LƯU GIỮ KHOẢNG KHẮC

“Nhà hàng ShinShin với không gian sang trọng & ấm cúng, sẽ mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi tổ chức tiệc cưới & những sự kiện đặc biệt. Sức chứa phòng là 400 người cùng dịch vụ ẩm thực đa dạng, nhiều lựa chọn.”
u16
u12
u14
u20

Có kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về không gian, thời gian, lượng khách, món ăn và trang trí.

Trao đổi, tư vấn thông tin rõ ràng, chi tiết, nhanh chóng và định hướng cho cặp đôi chọn lựa với một giá cả hợp lý.

Quy mô khách sạn và tiềm lực nhân sự luôn sẵn sàng điều phối và triển khai đúng yêu cầu và timeline cam kết.

Phong phú về số lượng thực đơn, đồ setup trang trí đa dạng, màu sắc hiện đại cho nhiều đối tượng khách hàng.

DỊCH VỤ CƯỚI TRỌN GÓI

 Để chuẩn bị cho ngày cưới, cô dâu chú rể nào cũng mong muốn có một đám cưới hoàn hảo nhất, theo khả năng tài chính của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và phục vụ lễ cưới , Nam Cường Hải Phòng Hotel luôn đem đến cho các cặp đôi sự an tâm hài lòng khi đặt tiệc cưới tại khách sạn.

Nam Cường Hải Phòng Hotel sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cặp đôi để hoàn thiện ý tưởng cho tiệc cưới thật sinh động, hợp phong cách. Góp ý để đưa ra phương án tối ưu về màu sắc sân khấu, sảnh tiệc, bố trí bàn tiệc, bàn lễ tân, xe hoa, cổng hoa và kịch bản MC,… Nam Cường Hải Phòng Hotel sẽ giúp cặp đôi thiết kế, trang trí và chọn lọc những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, sáng tạo nhất với phong cách riêng, dung hòa giữa hiện đại và truyền thống.

Đến với Nam Cường Hải Phòng Hotel, cặp đôi sẽ được cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói chuyên nghiệp, hoàn hảo; thực đơn phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn đáp ứng mọi yêu cầu về món ăn truyền thống, vùng miền hay các món ăn mang phong vị Á –Âu, giá cả hợp lí nhiều lựa chọn.

Đặt dịch vụ cưới tại Nam Cường Hải Phòng Hotel, cặp đôi có 2 sự lựa chọn nhà hàng Shin Shin và phòng Conference với không gian sảnh rộng, sang trọng, góc nhìn đẹp dễ dàng setup.

DSC_2539.acr