ẨM THỰC PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên phục vụ những món ăn truyền thống mang đậm phong cách Châu Á. Bước chân vào nhà hàng, thực khách sẽ cảm nhận không gian sang trọng, tinh tế, sắp xếp hài hoà tạo cảm giác thân thiện gần gũi, mang nét truyền thống rất riêng, rất Châu Á.

Đây cũng là địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc cưới với không gian thoáng rộng, dễ di chuyển. Những khách có nhu cầu đặt phòng VIP riêng để tổ chức tiệc chiêu đãi sinh nhật, thôi nôi, tất niên, tiệc tổng kết công ty, … nhà hàng có phòng VIP được thiết kế theo yêu cầu của khách mang phong cách sang trọng, ấm cúng có thể phục vụ từ 10 đến 20 người với những món ăn theo menu tiệc riêng.

Đến với Shin Shin Restaurant, thực khách sẽ được phục vụ các món ăn độc đáo mang hương vị vùng miền và hương vị các nước châu Á,… đây là điểm hấp dẫn du khách đến với nhà hàng nói riêng và đến với Nam Cường Hải Phòng Hotel nói chung.

shinshin2 (1)
shinshin3 (1)

Để có thể tạo ra các món ăn hoàn hảo chinh phục trái tim của những thực khách, các đầu bếp Nam Cường Hải Phòng Hotel luôn chú ý đến các thành phần khác nhau và các loại gia vị sao cho dung hoà vừa đảm bảo thẩm mỹ, món ăn vừa có hương vị đặc trưng đáp ứng nhu cầu ăn ngon, đúng vị của thực khách. Nhiều thực khách đến với Shin Shin nghĩ rằng có những quy tắc nhất định trong nghệ thuật ẩm thực tại nhà hàng, nhưng thực tế các đầu bếp của chúng tôi đã rất kì công tiếp nhận ý kiến và quan sát thói quen của khách để hoàn thiện và tạo ra những món ăn ngon, đúng khẩu vị người Châu Á.
Là người sành ẩm thực và tò mò về những hương vị mới lạ của các món ăn ngon tại nhà hàng Shin Shin, hãy đến với Nam Cường Hải Phòng Hotel để tìm hiểu và  lựa chọn hương vị tinh tế cho riêng mình.
Nhà hàng mở cửa từ 6h00 -23h00.