CẢM XÚC, ÁNH SÁNG

Lighthouse Restaurant được thiết kế mang dáng dấp cổ điển kiểu Châu Âu, chuyên phục vụ món ăn Âu, được chế biến từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn.

Tại nhà hàng Lighthouse quý khách được phục vụ buffet các món ăn Âu, Á buổi sáng từ 6h00 – 10h00. Thực đơn hấp dẫn nhiều lựa chọn cho khách hàng với hơn 200 món ăn đa  dạng được chế biến đẳng cấp, bắt mắt, đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Buổi tối nhà hàng phục vụ theo 2 dạng là Alacarte và Set menu. Quý khách có thể vừa thưởng thức thực đơn nhà hàng theo phong cách Âu vừa được ngắm nhìn thành phố Hải Phòng về đêm với ánh đèn lung linh và ngập tràn cảm xúc.

lighthouse1 (1)
lighthouse2 (1)

Với những khách có nhu cầu đặt tiệc riêng sẽ được nhà hàng sắp xếp bàn tiệc 10 – 12 khách tại phòng VIP phía trong nhà hàng Lighthouse. Tại đây, đội ngũ phục vụ nhà hàng luôn chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình và thân thiện giúp buổi tiệc của khách thêm phần trang trọng, ấm cúng.

Yêu thích ẩm thực tinh tế, muốn được thưởng thức những món ăn theo phong cách Âu, quý khách hãy đến với Lighthouse Restaurant, rất nhiều món ăn hấp dẫn đã sẵn sàng phục vụ.

Nhà hàng mở cửa từ 6h00 – 22h0 hàng ngày.