LOUNGE BAR

“Nằm ngay sảnh chính, Lounge Bar với không gian kéo dài mang vẻ đẹp tinh tế khác biệt, cuốn hút. Bước chân vào bar quý khách sẽ cảm nhận một dấu ấn
ngay từ ánh nhìn đầu tiên.”
bar-hp3 (1)

NHỊP SỐNG THÀNH PHỐ

Với góc view tuyệt đẹp, quý khách có thể thưởng thức những thức uống độc đáo, hấp dẫn, bỏ qua những ưu tư để thả mình ngắm nhìn nhịp thành phố buổi sáng và cảm nhận những dư vị cuộc sống đầy thú vị. Quầy bar được bày trí sang trọng, mang phong cách châu Âu của một nhà hàng chuyên nghiệp. Đến với Lounge Bar, dù bên ngoài thời tiết mùa hè nóng bức, hay mùa đông lạnh giá, quý khách cũng tìm thấy sự bình yên ấm áp trong tâm hồn. Các bartender sẽ chế biến những đồ uống hấp dẫn và chi tiết nhất để phục vụ quý khách.
Thực đơn đồ uống đa dạng đặc biệt không thể thiếu cocktail. Khách đến Lounge Bar khách sạn Nam Cường Hải Phòng thường thích tự khám phá chính mình trong thế giới cocktail, nhấp từng ngụm, cảm nhận mùi vị “chuẩn thế giới” quanh đâu đây. Tại đây, quý khách có thể dễ dàng nhận thấy một số loại cocktail như July Shot, BJ shot, Jager Bomb, Polar Bear…Thành phần vẫn chủ yêu từ rượu các loại, đường, nước và “rượu đắng” nhưng chỉ cần một sự thay đổi trong nguyên liệu ban đầu là quý khách đã lại trải nghiệm một hương vị hoàn toàn mới, nó dường như khác hẳn với những điều thú vị mà quý khách đã từng thưởng thức ở những loại cocktail trước đây.

KHÔNG GIAN LÃNG MẠNG

Buối tối, không gian sảnh rộng, thoáng đãng là điểm hấp dẫn của Lounge Bar. Du khách có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa có thể ngắm nhìn Tp. Hải Phòng về đêm hay quang cảnh thơ mộng mặt hồ và thưởng thức ly cocktail, ly champagne sang trọng tinh tế, du dương theo những bài nhạc trữ tình, nhẹ nhàng đến các bản nhạc cổ điển đầy lãng mạng.
Một hôm nào đó, nếu quý khách chợt thấy lòng trống trải, đừng ngần ngại hãy đến với Lounge Bar để được mở lòng, đắm mình trong một không gian thức uống & âm nhạc gần gũi, dung dị, để tâm hồn thêm thư thái nhẹ nhàng. Hãy đến với Lounge Bar khách sạn Nam Cường Hải Phòng. Hãy khám phá thế giới riêng của quý khách.

barhp1 (1)
barhp4 (1)
barhp2 (1)