VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện, sát với Trung tâm Hà nội về hướng Đông, trong không gian yên bình tại thành phố Hải Dương. Khách sạn Nam Cường Hải Dương là khách sạn quốc tế cao cấp, khách sạn 4 sao duy nhất tại thành phố. Tòa nhà cao 25 tầng với 181 căn phòng, gồm phòng nghỉ và căn hộ sang trọng, thanh bình với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Tất cả các phòng đều có cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tự nhiên trong phòng. Khách sạn Nam Cường Hải Dương đáp ứng được nhu cầu của du khách yêu cầu

Khách sạn với một loạt các tiện nghi giải trí, gồm bể bơi ngoài trời lớn nhất ở miền Bắc Việt Nam, sân tập golf, phòng tập thể dục, phòng tập thể dục nhịp điệu, phòng xông hơi, massage, cắt tóc, bể sục, bida, phi tiêu và các phương tiện giải trí khác sẽ đem đến sự thư giãn và làm trẻ hóa Cơ thể, tâm hồn. Các nhà hàng, sảnh và quầy bar khác nhau cung cấp ẩm thực hấp dẫn, cho dù là phương Tây, châu Á hay Nhật Bản. Từ nhà hàng của chúng tôi trên tầng 25 du khách có thể thưởng thức một cái nhìn góc nhìn hoàn hảo của thành phố Hải Dương.
Các phòng hội thảo hiện đại gồm có phòng tiệc có sức chứa 800 người đáp ứng sự kiện kinh doanh, kỷ niệm qui mô lớn tại Hải Dương. Tại khách sạn quý khách sẽ nhận được sự phục vụ của dội ngũ nhân viên của chúng tôi, những người luôn đảm bảo sự thân thiện, mến khách. Với phong cách chuyên nghiệp giúp quý khách cảm nhận tính chân thành và hiếu khách của chúng tôi và đem đến những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình du lịch,công tác, nghỉ dưỡng.

toan-canh-1