KHÔNG GIAN HỘI NGHỊ

” Nam Cường Hải Phòng Hotel có đủ các phòng hội nghị đáp ứng nhu cầu tổ chức hội nghị, sự kiện, họp báo theo yêu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp với qui mô từ 150 đến 200 khách.”

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Quý khách hàng cũng biết, ngày nay, để kết nối giao thương, dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều có nhu cầu gặp gỡ, trao đổi hay chia sẻ để mở rộng các mối quan hệ trong hợp tác kinh doanh. Nắm bắt nhu cầu đó, Nam Cường Hải Phòng Hotel mang đến cho khách hàng phòng họp Conference chuyên nghiệp và sang trọng đáp ứng được những nhu cầu về sáng tạo và  phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Tuỳ theo yêu cầu từng hội nghị, phòng họp được thiết kế sang trọng với sức chứa từ 150-200 khách.
Với diện tích phòng rộng 150 m2, cửa ra vào, khuôn viên thoáng rộng, đến với Nam Cường Hải Phòng Hotel, quý khách có nhiều lựa chọn đặc biệt về sảnh, cách trang trí, thời gian … và sẽ hoàn toàn hài lòng với ekip làm việc chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, chu đáo, giúp sự kiện thành công như mong đợi.

ba4
ba1

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC

Trong phòng họp được trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ hội nghị, có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Đảm bảo truy cập hệ thống đường truyền WIFI tốc độ cao được thông suốt. Luôn cập nhật nghệ thuật thiết kế trang trí thời thượng cùng các trang thiết bị hiện đại, phù hợp cho các cuộc họp hay hội nghị sự kiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và phục vụ tiệc ngoài trời, với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, khách sạn Nam Cường Hải Phòng đã và đang mang đến nhiều giá trị mới sáng tạo cho khách hàng. Khách sạn Nam Cường Hải Phòng – nơi các doanh nghiệp đặt niềm tin và sự hài lòng.