“Bể bơi khách sạn Nam Cường Hải Phòng, nơi du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn trong làn nước trong xanh,
tận hưởng không khí trong lành, yên bình.”

CẢM QUAN ẤN TƯỢNG

Nằm kế bên phòng tập GYM và châu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, bể bơi ngoài trời tại khách sạn là một trong những công trình phụ trợ, đáp ứng nhu cầu du khách.
Thư giãn bên bể bơi không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh mà còn giúp quý khách xả stress, căng thẳng mệt mỏi và tìm cảm giác bình lặng trong lành dưới làn nước mát lạnh. Đến Nam Cường Hải Phòng Hotel vào dịp mùa hè nắng nóng, bể bơi khách sạn là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.
Không những thế, tại bể bơi khách sạn, quý khách có thể ngắm nhìn một góc thành phố từ trên cao, ngắm mặt hồ Thanh Niên yên bình và cảm nhận một không gian diệu kì thu trong tầm mắt.

IMG_2507
swimhp1 (1)

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Vào những ngày Lễ  hay những ngày kỉ niệm đặc biệt, khách lưu trú tại khách sạn khi sử dụng bể bơi còn được hưởng thêm những dịch vụ ưu đãi, chăm sóc đặc biệt như miễn phí xông hơi, giảm giá dịch vụ đồ uống, giảm giá dịch vụ massage, tập gym,…
Đến với Nam Cường Hải Phòng Hotel là đến với những giá trị chăm sóc phục vụ chu đáo, tinh tuý nhất. Hãy tận hưởng giây phút thư giãn thư thái tâm hồn và đắm mình trong hồ bơi tuyệt đẹp của khách sạn.