Massage Aroma

Xông hơi là liệu pháp giảm béo hiệu quả.
Massage Aroma là phương pháp dùng tinh dầu pha loãng thoa trực tiếp lên da và massage bằng các kỹ thuật động tác nhẹ nhàng. Trong suốt quá trình massage bằng hương liệu, máu hấp thụ các đặc tính chữa bệnh hoặc điều trị các loại dầu thông qua da. Đồng thời ” khứu giác là cơ quan duy nhất trong 5 giác quan tham gia trực tiếp đến thùy limic của não và thùy limbic kiểm soát nhịp tim, huyết áp, nhịp thở, bộ nhớ, mức độ căng thẳng và cân bằng hormone, chính vì vậy nhân viên trị liệu có thể khuếch tán các loại tinh dầu với máy khuếch tán không khí đặc biệt để lan tỏa tinh dầu vào trong không khí của phòng Massage trị liệu.

IMG_1587

Tùy theo từng loại tinh dầu sẽ có các công dụng khác nhau:
Tinh dầu chanh hoặc bưởi thường nâng cao tinh thần, giúp minh mẫn hơn giảm sự lo lắng, giúp giấc ngủ ngon hơn.
Oải hương và bạch đàn, gỗ đàn hương, hoa nhài, hoa cúc, hoa hồng giúp thư giãn cơ thể và tâm trí, giảm triệu chứng trầm cảm, đồng thời giảm các cơn đau bụng kinh dẫn đến hiện tượng bị chuột rút ở người phụ nữ.
Chamomile và Helichrysum có thể chống viêm
Các loại thực vật (mè, vừng…), tinh dầu gừng có thể giúp thông mạch máu, giúp giảm độ xơ cứng cơ bắp.
Tinh dầu Hương thảo dùng để tiếp thêm sinh lực và làm sạch cơ thể.
Tinh dầu Bạc Hà là thuốc trị thông mũi tuyệt vời. Pha loãng một vài giọt tinh dầu Bạc Hà với dầu Hạnh Nhân hoặc Jojoba sau đó thoa vào thái dương giúp giảm nhức đầu. Bạn cũng có thể xoa dầu lên trán hoặc phía sau cổ để giảm bớt sự khó chịu của cơn đau đầu.