Kỷ niệm ngày thành lập khách sạn 28/04

Tọa lạc tại cửa ngõ thành phố Hải Dương, khách sạn Nam Cường Hải Dương đã và đang trở thành một biểu tượng không thể thiếu trong lòng mỗi người dân thành phố lúc đi xa hay khi về gần tới quê nhà.

Cách đây 12 năm, khi khu phía tây thành phố Hải Dương chỉ là một khu đồng đất hoang hóa thưa vắng người qua lại. Nắm bắt được xu hướng chuyển đổi từ vùng đất thuần nông sang thành phố công nghiệp, cố Chủ tịch tập đoàn Trần Văn Cường đã đi đầu trong công tác đầu tư và quy hoạch lại đô thị Hải Dương. Bằng quyết tâm của mình, Ông đã dựng lên một diện mạo mới cho thành phố với hàng loạt các khu biệt thự và nhà phố được mọc lên. Đây được xem là sự tiến bộ vượt bậc trong việc kết hợp giữa chính quyền và doanh nghiệp để thay đổi bộ mặt đô thị và tư duy về nhà đất của người dân Hải Dương.

IMG_0538

Không chỉ dừng lại ở đó, Doanh Nhân Trần Văn Cường đã cho người dân thành phố thấy rõ tầm nhìn mang tính chiến lược của Ông về sự phát triển giao thương quốc tế của Hải Dương. Tại chính cửa ngõ thành phố, Ông cho xây dựng khách sạn 4 sao đẳng cấp quốc tế đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng và lưu trú của khách hàng trong và ngoài nước đến làm ăn và đầu tư tại tỉnh Hải Dương.

Qua quá trình hình thành và phát triển trong 12 năm, Khách sạn Nam Cường Hải Dương đã khẳng định được vị trí không thể thiếu trong con mắt bạn bè quốc tế. Bằng chứng là, tất cả các đoàn ngoại giao của nhà nước cũng như của Tỉnh đều lựa chọn khách sạn Nam Cường là nơi tổ chức và lưu trú cho những sự kiện lớn. Hơn thế nữa, Khách sạn cũng là sự lựa chon của đông đảo các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại các nhà máy trong các khu công nghiệp trên địa bàn.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và ban giám đốc công ty cũng như trực tiếp chỉ đạo của lãnh đạo khách sạn, Nam Cường luôn xứng đáng với vị trí đứng đầu tại Hải Dương về lưu trú và nghỉ dưỡng. Đây chính là ngôi nhà thứ hai của khách hàng đúng như sứ mệnh được xác định ngay từ những ngày đầu của khách sạn “Home Suite Hotel”.

Trần Thanh Sáng