Đại tiệc Buffet BBQ Bể bơi thứ 7

fc2

Những món ăn được chuẩn bị công phu, chế biến cuốn hút và vô cùng bắt mắt bởi bàn tay của đầu bếp tài hoa của Khách sạn Nam Cường Hải Dương….

Tại sao lại là đại tiệc bể bơi? Hải Dương cũng như các tỉnh phía Bắc đang bước vào những ngày nắng nóng kéo dài cực điểm. Nhiệt độ bình quân ngày đạt đến ngưỡng 38 – 40 độ C khiến chúng ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt khi tham gia những bữa tiệc trong nhà hay trong những phòng máy lạnh thiếu khí trời. Không gian ngoài trời cộng với bể bơi mát rượi thật sự là một thiên đường thích hợp để thưởng thức bữa tiệc ẩm thực thịnh soạn. Cũng không thể phủ nhận rằng tiệc bên bể  bơi với vẻ đẹp của nó là niềm cảm hứng “bất tận” để thực khách sáng tạo ra những bức hình “triệu like”.

IMG_2679

Với mục đích đưa dịch vụ đến với khách hàng có tri thức tiêu dùng đẳng cấp, tiệc BBQ tự chọn tại Bể bơi của khách sạn thực sự  làm cho ngày cuối tuần của các bạn bên gia đình và bạn bè thêm ý nghĩa. Các món ăn được chuẩn bị đúng nghĩa một “Đại tiệc” với: Món khai vị, món nguội, món nóng, món nướng và tráng miệng.

salad rau xanh

Sự đa dạng của các món Salad tươi rói cùng các món nướng nóng hổi được Đầu bếp chế biến tại chỗ như: Tôm nướng, cánh gà nướng ngũ vị, Mực ống nướng sốt samba, ngao nướng, thịt ba rọi nướng móc mật, sườn nướng kiểu Hàn Quốc, xúc xích nướng lá thơm sẽ khiến cho quý khách hàng không thể cưỡng nổi sau những vòng bơi thật lực.

Thời gian :

Thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 26 tháng 05 năm 2018

Địa điểm:

Bể bơi khách sạn Nam Cường Hải Dương

Thưởng thức món gì:

Khai Vị

1. Salad cà chua    2.Salad Cá Ngừ  3.Salad Nga  4.Salad rau xanh  5.Salad Sứa Biển

Món nguội

1.Cơm cuốn sushi  2. Gỏi cuốn tai heo  3.Grilled ham cheese sandwich  4.Hamberger kẹp thịt heo  5.Khoai lang tẩm vừng chiên   6.Khoai tây chiên kiểu nhật   7.Nem Sài Gòn chiên xù  8.Phở cuốn thịt   9.Pizza hawai

Món nóng

1.Bò hầm khoai tây   2.Cơm rang thập cẩm  3.Lơ xào nấm thập cẩm   4.Mỳ ý sốt cà chua   5.Súp bí ngô cà rốt

Món nướng

1.Ba rọi nướng móc mật  2.Cánh gà nướng ngũ vị  3.Mực ống sốt samba  4.Ngao nướng  5.Sườn nướng kiểu hàn quốc   6.Tôm nướng    7. Xúc xích nướng lá thơm

Giá vé:

Người lớn: 285.000VND/Pax

Trẻ em:      180.000VND/Pax

Giá vé đã bao gồm vé bơi

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967594111

Email: Sales@namcuonghaiduonghotel.com.vn