Giải cầu lông bóng bàn chào mừng năm mới 2018

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng năm mới 2018, Công đoàn khách sạn Nam cường tổ chức giải bóng bàn, cầu lông mở rộng tại khu liên hợp thể thao của khách sạn với những nội dung thi đấu phong phú và sôi nổi.

Để chuẩn bị cho giải đấu, Ban lãnh đạo khách sạn và công đoàn đã đầu tư thiết kế khu liên hợp thể thao tại khuôn viên khách sạn với một nhà thi đấu bóng bàn và một sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu bán chuyên nghiệp. Đây không chỉ là “Đấu trường” cho các tay vợt tham gia thi đấu mà còn là nơi rèn luyện thường xuyên của cán bộ công nhân viên khách sạn yêu thể thao. IMG_1182[2]

Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 08/01/2018 đến ngày 12/01/2018 quy tụ những tay vợt có chuyên môn cao đến từ các bộ phận trong khách sạn. Căn cứ trên thế mạnh của các tay vợt ban tổ chức chia thành hai hình thức thi đấu: Chia bảng với đôi Nam và đấu loại vòng tròn với đôi Nam Nữ.

Chuẩn bị tham gia giải đấu, các vận động viên từng bộ phận đã chủ động liên hệ với ban tổ chức để lên lịch tập để làm quen với điều kiện thi đấu, mặt sân và điều kiện ánh sáng. Đại diện cho các vận động viên tham gia giải đấu, anh Nguyễn Văn Hậu nhân viên bộ phận IT bày tỏ niềm vui, phấn khởi vì ngay từ đầu năm mới 2018 những người yêu thể thao như Anh sẽ được rèn luyện và thi đấu thường xuyên tại chính nơi công tác của mình.

IMG_1164[1]

Ý nghĩa lớn lao của giải đấu cũng chính là mong muốn của Công đoàn khách sạn đó là: Nâng cao sức khỏe cho CBCNV khách sạn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2018, tiến tới chăm lo thể chất và tinh thần toàn diện cho người lao động.

S.T